Chào bạn.!
Tiếp nối cho chuỗi chia sẻ những phương pháp trị mụn bằng nguyên liệu thiên nhiên hôm nay biabop.com sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn một bí quyết trị mụn tại nhà vô cùng hiệu quả và ít tốn kém đó chính là trị mụn bằng mặt nạ cà chua.
Đây là phương pháp trị mụn được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng và đã thành công, tuy nhiên các bạn cần lưu ý trước khi sử dụng mặt nạ cà chua trị mụn

#1: Tính kiên trì

– Đây là phương pháp trị mụn hoàn toàn từ thiên nhiên nên các bạn cần phải có sự kiên trì nhất định mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất được.

#2: Thời gian hiệu quả không phải ai cũng như nhau

– Do cơ địa của mỗi người mỗi khác nhau nên thời gian trị mụn bằng mặt nạ cà chua cũng hoàn toàn không giống nhau, có người sử dụng 3 tuần là thấy có hiệu quả, có người lâu hơn… Nhưng các bạn chỉ cần kiên trì đắp mặt nạ thì sẽ có kết quả.
Xem thêm: Mách bạn cách khôi phục làn da tươi tắn sau khi bị mụn

#3: Cách trị mụn mặt nạ cà chua hiệu quả

Cách trị mụn mặt nạ cà chua hiệu quả

#a: Đắp mặt nạ cà chua xay nhuyễn

Đầu tiên các bạn rửa sạch cà chua và cát thành từng miếng nhỏ sau đó cho vào máy say sinh tố xay nhuyễn rồi lọc lấy phần nước để uống và dùng phần bã để đắp lên mặt, đắp khoảng 20-30 phút rồi rửa mặt lại với nước lạnh để làm sạch da và giúp se khít lỗ chân lông. Với mặt nạ này bạn chỉ nên sử dụng 2-3 lần 1 tuần thôi nhé.
Các bạn lưu ý trước khi đắp bã cà chua lên mặt thì cần phải rửa mặt với nước ấm để lỗ chân lông mở ra to hơn giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

#b: Trị mụn bằng cà chua lát mỏng

Trị mụn bằng cà chua lát mỏng

Trị mụn bằng cà chua lát mỏng

– Các bạn cũng rửa sạch trái cà chua và cắt thành từng lát mỏng, sau đó rửa sạch mặt với nước ấm rồi đắp lát cà chua lên mặt, chú ý đến vùng da bị mụn sau đó nằm thư giãn 20-30 phút và cuối cùng rửa sạch mặt với nước. Với cách này bạn cũng chỉ nên thực hiện 2-3 lần 1 tuần thôi nhé.

#c: Trị mụn bằng mặt nạ cà chua với mật ong

Trị mụn bằng mặt nạ cà chua với mật ong

Trị mụn bằng mặt nạ cà chua với mật ong

– Đầu tiên bạn rửa sạch cà chua và cắt thành từng miếng hạt lựu rồi cho vào máy say sinh tố, sau đó cho vào 1 thìa mật ong nguyên chất và xay nhuyễn.
– Tiếp theo bạn rửa mặt với nước ấm rồi thoa đều hỗn hợp lên mặt, để nguyên khoảng 20-30 phút và cuối cùng rửa sạch mặt với nước.
– Với loại mặt nạ này bạn cũng chỉ nên thực hiện 2-3 lần 1 tuần thôi nhé.
Bạn có thể tham khảo video dưới đây để hiểu rõ hơn:
Chúc các bạn thành công và sớm sỡ hữu làn da sạch mụn
Xem thêm: Làm sao để mụn nhỏ li ti trên bề mặt da hiệu quả

Nguồn: https://biabop.com

Rate this post

Tagged in: