Các chị em có làn da nhạy cảm luôn phải đau đầu tìm kiếm những loại mặt nạ phù hợp với làn da của mình. Đặc biệt là da nhạy cảm có mụn thì lại càng khó hơn nữa. Việc cần làm là cần phải tìm được những nguyên liệu trị mụn thực sự an toàn và phù hợp với làn da nhạy cảm Bạn đã tìm được chưa? Chưa ư! Hãy để biabop.com giúp bạn.
Một loại mặt nạ đảm bảo sẽ vừa trị mụn mà lại dưỡng da khỏe mạnh cho các chị em có làn da nhạy cảm đó là sữa ong chúa và bột yến mạch. Tại sao vậy? Cùng theo dõi bài viết của biabop.com ngay dưới đây nhé.

I. Tác dụng của sữa ong chúa và bột yến mạch

Tác dụng của sữa ong chúa và bột yến mạch

Tác dụng của sữa ong chúa và bột yến mạch

Sữa ong chúa là một loại dưỡng chất thiên nhiên tinh khiết đến mức hoang dã luôn ấy J. Trong sữa ong chúa có chứa rất nhiều thành phần quan trọng có tác dụng làm sạch da, dưỡng da, trị mụn, nám, tàn nhang, thâm mụn và còn cả trắng da nữa. Hầu như tất cả mọi khuyết điểm trên làn da của bạn, sữa ong chúa đều có thể gánh hết.
Bột yến mạch cũng cực kỳ lành tính, thành phần của nó bao gồm protein, chất xơ, chất khoáng và hàm lượng vitamin: vitamin B, B6, vitamin E. Chúng có tác dụng hút dầu thừa, làm sạch sâu da, ngăn ngừa và điều trị các loại mụn cám, trứng cá, đầu đen,…Ngoài ra khi kết hợp với sữa ong chúa chúng có giúp chống viêm nhiễm cho da, tái tạo da và liền sẹo.
Tóm lại, công dụng của mặt nạ yến mạch và sữa ong chúa bao gồm:

  • Tiêu diệt các loại mụn: mụn trứng cá, mụn ẩn dưới da, mụn đầu đen, mụn bọc
  • Dưỡng trắng và mịn da
  • Đẩy nhanh quá trình làm liền sẹo trên da
  • Đặc biệt thích hợp cho da nhạy cảm có mụn.

II. Cách dùng mặt nạ sữa ong chúa và bột yến mạch

 Cách dùng mặt nạ sữa ong chúa và bột yến mạch

Cách dùng mặt nạ sữa ong chúa và bột yến mạch

Mãi dông dài ở phần tác dụng, bây giờ biabop.com sẽ hướng dẫn cho chị em các bước sử dụng mặt nạ.
Chuẩn bị: 1 thìa bột yến mạch, 1 thìa cà phê sữa ong chúa, nước sôi.
Cách dùng:

  • Cho nước sôi vào bột yến mạch với tỉ lệ 1:1, trộn đều cho bột yến mạch nở ra. Sau đó cho sữa ong chúa vào và quấy đêu.
  • Rửa mặt sạch sẽ với nước ấm, dùng tay hoặc cọ quét đều hỗn hợp lên mặt và giữ trong vòng 30p.
  • Rửa mặt sạch với nước ấm và rửa lại bằng nước lạnh. Vỗ nhẹ để da được khô tự nhiên.

Các bạn nên dùng mặt nạ yến mạch sữa ong chúa 2 – 3 lần 1 tuần và liên tục trong vòng 1 tháng để cảm nhận tác dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.

Nguồn: https://biabop.com

5/5 - (1 bình chọn)