Khác với những loại mụn thông thường trên bề mặt da, chúng ta chỉ cần sử dụng những sản phẩm hoặc mặt nạ trị mụn là được. Với mụn ẩn – một loại mụn không có nhân và nằm sâu dưới bề mặt da thì để loại bỏ chúng, trước hết chúng ta phải đẩy cho nhân mụn trồi lên bề mặt da đã. Đó là một nguyên tắc bất di bất dịch trong việc điều trị mụn ẩn mà chúng ta phải nắm vững. Sau đây biabop.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đẩy nhân mụn ẩn dưới da lên nhanh nhất

Cách đẩy nhân mụn dưới da lên nhanh chóng – hiệu quả nhất

MỤN ẨN LÀM BẠN THIỂU TỰ TIN?

Mụn ẩn dưới da hay còn được biết với cái tên khác là mụn chìm, đây là một trong những loại mụn cứng đầu, khó chữa nhất trong họ hàng nhà mụn bởi vì mụn ẩn không thể nặn mụn hay sử dụng các biện pháp trị mụn thông thường được.
Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng ngay sau đây Biabop.com sẽ chia sẻ đến cho bạn một giải pháp chuyên dùng để chữa trị mụn ẩn và vết thâm trên da.
Để đẩy mụn lên bề mặt da nhanh chóng, bạn cần chú ý thực hiện 2 bước sau:

Xông hơi hay rửa mặt với nước ấm, hơi nước sẽ làm các lỗ chân lông “mở miệng” ra to hơn để khi chúng ta đắp mặt nạ các dưỡng chất thẩm thấu vào da được dễ dàng hơn, nhằm tăng tính hiệu quả.

Bạn có thể mua máy xông hơi tại đây

Lưu ý là trước khi xông hơi chúng ta cần phải đảm bảo da mặt đã được loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn rồi nhé. Nếu không thì hơi nước sẽ đẩy luôn mớ bụi bẩn đó vào lỗ chân lông và càng sinh mụn đấy.

  • Bước 2: Đắp mặt nạ sữa ong chúa để đẩy mụn dưới da

Cách đẩy nhân mụn dưới da lên nhanh chóng – hiệu quả nhất
Sau khi xông hơi da mặt bạn thoa lên mặt 1 lớp sữa ong chúa mỏng để nguyên khoảng 20 đến 30 phút rồi rửa mặt lại với nước lạnh, mặt nạ sữa ong chúa giúp đẩy nhân mụn lên khỏi bề mặt da cực kỳ hiệu quả, khi đẩy hết mụn dưới da lên thì làn da của bạn sẽ trở nên láng mịn , ngoài ra sữa ong chúa còn có công dụng làm mờ vết thâm, nám, làm sáng da và se khít lỗ chân lông.
Chúc các bạn thành công và sớm sỡ hữu làn da sáng mịn khỏe đẹp.

Xem thêm: Da mặt bị sần sùi là triệu chứng gì nguyên nhân – cách trị hiệu quả

4.7/5 - (12 bình chọn)