Định nghĩa Candy Bar Phone là gì?

Candy Bar PhoneCandy Bar Điện thoại. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Candy Bar Phone – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một chiếc điện thoại thanh kẹo là một trong những yếu tố hình thức điện thoại di động trong ngành công nghiệp điện thoại di động. Một thanh kẹo điện thoại di động có hình chữ nhật không có nắp hoặc bao vây bản lề, giống như một thuật ngữ bar.This kẹo truyền thống cũng được biết đến như một sàn, khối hoặc điện thoại dạng thanh.

Xem thêm: Thuật ngữ công nghệ A-Z

Giải thích ý nghĩa

Màn hình và bàn phím của một thanh kẹo điện thoại di động thường được tìm thấy trên một mặt của đơn vị. Với bàn phím tiếp xúc, một điện thoại dạng thanh là nhạy cảm với tình cờ quay. Do đó, hầu hết trong số họ được trang bị ổ khóa bàn phím điện tử. Một chiếc điện thoại thanh kẹo là một phiên bản nhỏ hơn và hiện đại hơn của điện thoại gạch cồng kềnh, mà là hình thức điện thoại di động sớm nhất. điện thoại thanh kẹo với màn hình điện thoại di động màn hình đơn sắc thống trị vào giữa những năm 1990 đến đầu những năm 2000. Nokia 1100, một điện thoại dạng thanh đơn sắc, được báo cáo là điện thoại bán chạy nhất bao giờ hết, đã bán được hơn 250 triệu đơn vị kể từ khi được phát hành vào năm 2003. Mặc dù điện thoại thanh kẹo tại đi kèm với các tính năng cao cấp hơn như màn hình màu, máy ảnh, âm nhạc kỹ thuật số cầu thủ và khả năng của trình duyệt web, các đơn vị này chia sẻ thị trường với các yếu tố điện thoại di động khác như lật hoặc vỏ sò, đá phiến, thanh trượt và điện thoại xoay.

What is the Candy Bar Phone? – Definition

A candy bar phone is one of several cell phone form factors in the mobile phone industry. A candy bar mobile phone is rectangular in shape with no lid or hinged enclosure, resembling a traditional candy bar.This term is also known as a slab, block or bar phone.

Understanding the Candy Bar Phone

The screen and keypad of a candy bar mobile handset are usually found on one face of the unit. With the keypad exposed, a bar phone is susceptible to accidental dialing. Therefore, most of them are equipped with electronic keypad locks. A candy bar phone is a smaller and more modern version of the bulky brick phone, which was the earliest cell phone form. Candy bar phones with monochrome screens dominated cell phone screens in the mid-1990s to the early 2000s. The Nokia 1100, a monochrome bar phone, is reported to be the best selling phone ever, having sold over 250 million units since its release in 2003. Although candy bar phones now come with more advanced features such as colored displays, cameras, digital music players and Web browsing capabilities, these units share the market with other mobile phone factors such as the flip or clamshell, slate, slider and swivel phones.

Thuật ngữ liên quan

  • Mobile Phone
  • Clamshell Mobile
  • Wireless Fidelity (Wi-Fi)
  • Mobile Computing Promotion Consortium (MCPC)
  • Monochrome
  • Pixel Pipelines
  • Bypass Airflow
  • Equipment Footprint
  • In-Row Cooling
  • Raised Floor

Source: Candy Bar Phone là gì? Technology Dictionary – biabop – Techtopedia – Techterm

Rate this post