Đánh Giá Review Son Tom Ford Mini Ian Màu 16 Hồng Nude

Son Tom Ford Mini Ian

Hôm nay, chúng mình sẽ kể cho các nàng nghe về một nhân vật lừng lẫy trong giới son môi. Đến từ bộ sưu tập đến 50 cây son, mang giá trị đẳng được khẳng định bao lâu nay. Chẳng cần phải quảng cáo thì có lẽ ai cũng biết cái tên ấy là Tom Ford. Nhiều nàng nào chưa được thử dù rất ấn tượng thì hãy cẩn trọng bởi bài viết hôm nay. “Mất máu” nặng lắm đây. Trước son Tom Ford Mini Ian hồng nude dòng Lips and Boys, khó ai có thể cầm lòng được.

Son Tom Ford Lips and Boys Ian – một khi đầu tư là không tiếc

Son Tom Ford Ian hồng nude nhẹ nhàng

Son Tom Ford Ian hồng nude nhẹ nhàng

Son TF Mini Ian màu hồng nude thơ mộng

Cây son hồng luôn khiến trái tim các nàng rung rinh loạn nhịp bởi độ ngọt ngào và lôi cuốn. Son Tom Ford Mini Ian hồng nude còn vượt lên cả nét nữ tính vốn có của sắc hồng, nhìn rất thời thượng, quyến rũ trên môi phái đẹp. Son môi hồng nude vốn đã tôn lên nét gợi cảm, cuốn hút của làn môi tự nhiên, nay còn pha trộn cả ánh nhũ, nhìn càng căng mọng và ấn tượng hơn.
Son TF 16 nhẹ nhàng nên hợp với kiểu makeup sắc nét chứ không cần quá đậm. “Nhiệm vụ” của em nó là tôn lên nét sắc sảo và quyến rũ kiểu phương Tây cho các nàng.

Son Tom Ford Ian nhỏ nhắn, tinh tế

Son Tom Ford Ian nhỏ nhắn, tinh tế

Thiết kế đậm dấu ấn Tom Ford của son TF Ian nhỏ nhắn 2g

Có một sự thân quen khi son vẫn mang nguyên vóc dáng của bản truyền thống, điểm khác chỉ nằm ở trọng lượng. Son Tom Ford Mini Ian vẫn là vỏ đen đẳng cấp gây thương nhớ ấy, vẫn sắc sảo từng đường viền vàng “sát thương” trái tim ấy và dáng hình vuông vắn đầy nam tính nữa.
Thiết kế son nhỏ xíu, chỉ 2g nên các nàng tha hồ bỏ túi, bỏ vô clutch ngay cả khi đi dự tiệc luôn. Đầu son TF 16 nhỏ có một cái tên là đánh cả ngách vẫn vô tư. Đầu xéo tròn thoa full môi cứ gọi là ngất ngây, tô lòng môi thì chẳng lần phải lựa.
Xem thêm: Đánh giá review son Tom Ford Mini Jake màu 63 hồng hoa cà

Chất son Tom Ford Ian

Chất son Tom Ford Ian

Kết cấu của son Tom Ford Mini Ian màu 16

Cây son dòng Lips and Boys này vốn hội tụ đầy đủ những điểm nhấn tạo nên chất lượng của TF. Như là lên màu chuẩn, dưỡng môi, bền màu và có mùi hương vani dễ chịu. Son Tom Ford Mini Ian còn ấn tượng hơn khi được bổ sung thêm cả tính năng bắt sáng, ánh nhũ nhẹ trong màu son. Son vẫn mướt mượt và chăm môi cả ngày và đặc biệt giúp môi căng mọng hơn hẳn thường lệ.

Son Tom Ford Ian giá bao nhiêu

Son Tom Ford Ian giá bao nhiêu

Giá của son Tom Ford Lips and Boys 16 Ian

Với 36$ mua ở nước ngoài và khoảng hơn 800.000 VNĐ khi mua tại Việt Nam cho son Tom Ford Mini size như Ian, theo bạn có đáng không. Với mình, nếu cho suy nghĩ lại tôi vẫn mua và còn dự định order một thể nhiều cây nữa cho đỡ tốn công ấy chứ. Giá cả hợp lý, vừa túi tiền, thuận kinh tế hơn mà chất lượng chẳng kém, hiệu ứng màu son còn đỉnh cực đỉnh nữa chứ! Rất hoan hỉ và sung sướng khi được sở hữu son Tom Ford màu Ian này.
Xem thêm: Đánh giá review son Tom Ford Mini Federico màu 98 hồng san hô

3.5/5 - (2 bình chọn)