Đánh Giá Review Son Tom Ford Mini Jake Màu 63 Hồng Hoa Cà

Son Tom Ford Mini Jake

Lịm tim trước màu son hồng tím mê hoặc của cây son Tom Ford Mini đến từ dòng Lips and Boys. Ngoài màu son thì em son nhỏ nhắn này còn có chất son đáng mơ ước nữa, cùng khám phá xem sao nhé!

Điểm nhấn của son Tom Ford Lips and Boys 63 Jake

Son Tom Ford Mini Jake sắc hồng mơ mộng

Son Tom Ford Mini Jake sắc hồng mơ mộng

Dòng son Lips & Boys – những màu son hot trend đi liền theo tên của từng người đàn ông quanh Tom Ford có đến 50 màu son khác nhau. Khiến bất cứ cô nàng sành điệu, thời thượng nào mê tít, chính là son Tom Ford Mini Jake.

Hồng tím hoa cà ấn tượng – nét thơ huyễn hoặc của son Tom Ford Mini Jake 63

Khi năm 2018 đến cũng là lúc mà sắc tím thống trị làng son môi. Các nàng nào mà đến giờ vẫn chưa sắm son tím thì quả thật là thiếu sót đấy. Thay vì tím thuần khó dùng, hãy lựa chọn một sự pha trộn thú vị như son Tom Ford Mini Jake chẳng hạn các nàng nhé! Son hòa trộn sắc tím thời thượng với hồng mơ mộng, ngọt ngào tạo nên tổng thể ấm áp, sắc sảo mà dễ dùng hơn hẳn.

Chất Tom Ford Mini Jake

Chất Tom Ford Mini Jake

Bất cứ ai từng kì thì màu son có vẻ khác biệt này đều ngả nghiêng trước TF 63 Jake liền. Son tô điểm cho nét vương giả, kiêu sa đến cực hạn. Dùng vào những dịp quan trọng hay tiệc tùng thì đúng là chẳng có gì bằng. Son không dùng được cho mặt mộc vì dễ tạo độ nhợt nhạt. Tuy nhiên, các nàng da ngăm lại tha hồ “diện” em nó vì rất hợp.
Xem thêm: Đánh giá review son Tom Ford Mini Michael màu 23 hồng dâu

Chất son Tom Ford màu Jake 63 vừa quen vừa mới

Điểm quen thuộc đến từ kết cấu son Tom Ford Mini Jake là em nó hội tụ mọi dấu ấn đẳng cấp đến từ Tom Ford. Từ việc dưỡng ẩm tốt, lên màu chuẩn cho đến bền màu hay bảo vệ môi.
Sự khác biệt nằm ở cải tiến về hiệu ứng màu sắc. Chất son được pha trộn thêm độ căng mọng và chút ánh nhũ cực nhẹ. Từ đó mà dùng son Tom Ford Mini 63 Jake cảm giác môi sẽ dày và nâng độ hút mắt hơn hẳn.

Son TF Mini Jake thiết kế nhỏ gọn

Son TF Mini Jake thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế của Tom Ford Mini Jake tiện lợi, nhỏ nhắn

Nhìn trên hình ảnh, các nàng có thể thấy rằng em son này có dáng hình tương tự với bản truyền thống. Son TF Mini Jake vẫn là vỏ đen, viền vàng cộng hòa với những dấu ấn như khắc logo hay dáng hình vuông vắn.
Tuy nhiên, thực tế, cây son chỉ có trọng lượng là 2g. Nhỏ siêu nhỏ luôn ấy, cầm gọn để trong ví luôn. Bởi bé xíu mà đầu son TF 63 Jake cũng phát huy công dụng thần thánh.  Đó là dùng em nó thì viền môi chính xác luôn. Cực tiện.

Giá son Tom Ford Mini Jake

Giá son Tom Ford Mini Jake

Giá thành của son TF Jake 63 ra sao?

Về giá thì có hai điểm để nói. Đầu tiên, giá son Tom Ford Mini Jake trên trang chủ hãng có giá là 36$. Khi “đậu bến” tại Việt Nam, em nó dao động trong khoảng 8 trăm tới 1 triệu.
Theo các nàng mức giá này có đáng không? Nếu cho chọn lại, mình vẫn quyết mua cho bằng được và còn mua thêm nhiều lần dùng cho “bõ” luôn ấy. Vẫn là dùng Tom Ford đẳng cấp, mà chẳng sợ “thủng ví” như xưa nữa.
Xem thêm: Đánh giá review son Tom Ford Mini Ian màu 16 hồng nude

5/5 - (4 bình chọn)