Nổi lên như một hiện tượng mới trong làng âm nhạc Việt Nam trong thời gian vừa qua, chạm đáy của nỗi đau hiện đang là bài hát được giới trẻ đang rất ưa chuộng, dẫn đầu nhiều lần trong các bảng xếp hạng âm nhạc của Việt Nam. Kèm theo với đó là sự xuất hiện của từ ngữ mới “Kajima” thu hút sự quan tâm rất lớn của người nghe. Kajima có nghĩa là gì? Tại sao một từ nước ngoài thế này lại xuất hiện trong âm nhạc của Mr.Siro. Hôm nay, các bạn hãy cùng với Biabop.com tìm hiểu về sự mới lạ này nhé!!

Kajima là gì?

kajima-la-gi?

Kajima là gì?

Khi cất tiếng lên đọc từ Kajima, người đọc có thể nhận thấy từ ngữ này mang âm hưởng của xứ sở kim chi-Hàn Quốc xinh đẹp. Theo tiếng Hàn, kajima có nghĩa là đừng đi. Nó thể hiện một cảm xúc níu kéo, khổ sở của một người khi phải níu giữ một người ở lại. Tâm trạng ấy mang nhiều sự sót xa, đồng thời có một chút gì đó là bất lực khi chàng trai không thể giữ cô gái ở bên mình được, đành bằng lòng buông xuôi để cô ấy rời đi.
Và Kajima trong Chạm đáy của nỗi đau cũng mang một nỗi lòng tương tự. Đó là câu hát” Babe kajima….Stay here with me kajima” mang ý nghĩa “em ơi đừng đi, ở lại đây với anh, đừng đi”. Đây là câu hát mang rất nhiều cảm xúc mà thông qua nó người nghe có thể cảm nhận được từng nỗi đau của người thể hiện.

Sự tinh tế của Mr.Siro khi đưa Kajima vào sáng tác của mình

Sự quan tâm của cư dân mạng tới hit mới của mình đã khiến cho Mr.Siro lên tiếng giải thích về một số sự đặc biệt trong sáng tác của anh. Thực sự lời giải thích ấy được cộng đồng trẻ rất quan tâm.
Lý do Mr.Siro đưa vào sáng tác của mình rất đơn giản, khi anh bắt gặp từ này rất nhiều lần trong các bộ phim Hàn Quốc. Cách phát âm từ này và âm điệu nó mang lại khiến cho người nghe đọng lại rất nhiều cảm xúc và cảm xúc tiếc nuối, bất lực là thứ mà anh đang hướng tới.
Chạm đáy của nỗi đau có ngôn từ thể hiện rất phù hợp để Mr.Siro đưa từ ngữ này vào trong bài hát của mình. Và thực tế đã khẳng định, Kajima khi được đưa vào trong bài đã mang lại cho bài hát một sức hút vô cùng kinh khủng, minh chứng đó là sự tìm kiếm Kajima trên các công cụ tìm kiếm tăng đột biến. Lại một lần nữa bài hát mới này đem lại thành công cho sự nghiệp của ông vua nhạc thất tình.

Chạm đáy của nỗi đau-hot hit trên thị trường âm nhạc Việt Nam

Kajima là gì?

Ca sĩ thể hiện Erik

Chạm đáy của nỗi đau là bài hát được ca sĩ Erik thể hiện. Với lời nhạc hay kèm theo đó là giọng ca đầy nội lực, cảm xúc của Erik đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến khiến cho bài hát này nhận được rất nhiều tiếng vang trong thị trường âm nhạc Việt Nam, lượt tìm kiếm bài hát này tăng cao đột biến. Trong ngày đầu ra mắt trên chanel youtube chính thức, đã có hàng triệu lượt view bài hát, hàng ngàn lượt comment, bên cạnh đó số lượng người share bài hát cũng có con số đáng kể. Với những con số này, bất kì một ca sĩ, nhạc sĩ nào cũng có mong muốn hướng tới. Không thể phủ nhận rằng Chạm đáy của nỗi đau đã làm nên thành công mới cho Mr.Siro.
kajima là gì?

Những dòng comment của cư dân mạng

Hiệu ứng sử dụng Kajima trong giới trẻ hiện nay

Không khó để bắt gặp việc các bạn trẻ sử dụng từ Kajima trong cuộc sống, nhiều khi chúng ta còn nghe được cả câu hát “Babe kajima….Stay here with me kajima”. Tuy số người sử dụng cụm từ này không cao, nhưng chúng ta không thể phủ nhận cụm từ này đã tới gần hơn với cuộc sống. Đôi khi, các bạn dùng để trêu ghẹo, đùa cợt nhau, thay vì nói câu đừng đi mà thì sẽ nói Kajima đem lại cho nhau sự thoải mái và những tràng cười thư giãn sảng khoái.
Chạm đáy của nỗi đau thực sự là bài hát rất hay, để không cảm thấy nuối tiếc thì bạn nên ghé thăm chanel chính thức để cảm nhận nhé. Hy vọng thông qua bài viết này, Biabop.com đã đem lại cho bạn thông tin cổ ích Kajima là gì và sản phẩm âm nhạc mới của Mr.Siro.
Xem thêm: Despacito nghĩa là gì? Despacito lời Việt, bạn đã hiểu hết chưa?

Rate this post

Tagged in: