Bạn đang quá lo lắng vì mình đã gần đến tuổi phải lấy chồng rồi mà không có ai theo đuổi? Hay bạn đang gặp trục trặc, trắc trở với người mình yêu. Đừng lo gì cả, các nhà phong thủy tin rằng: Phong thủy thúc đẩy năng lượng của khí, năng lượng để đạt được sự hạnh phúc, giàu có trong 1 vài khía cạnh của cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn đang là người thiếu thốn tình yêu, hay là người đang bị tình yêu ngoảnh mặt cất bước ra đi thì hãy đến với bài viết này của chúng tôi. Bởi chúng tôi, sẽ mách cho bạn “7 mẹo phong thủy giúp bạn hút được thần tình yêu về phía mình”

Mẹo bố trí phong thủy ngôi nhà giúp bạn có 1 tình yêu đong đầy trọn vẹn

Đây là lời khuyên chúng tôi dành tặng bạn: Tránh sử dụng màu thuộc yếu tố Thủy (Nước) nhất là 2 màu đen và xanh da trời, vì chúng có xu hướng gây ảnh hưởng xấu đến chuyện tình duyên của bạn đấy.

1. Màu sắc trong phong thủy

Mẹo bố trí phong thủy ngôi nhà giúp bạn có 1 tình yêu đong đầy trọn vẹn

Về việc phân tích bảng màu trong phòng ngủ của bạn. Có thể nói đây thời điểm thích hợp để cân bằng 2 gam màu nóng và màu lạnh trong căn phòng và phụ kiện trang trí. Nếu bạn đang trong giai đoạn đầu của mối quan hệ hoặc đang trong thời kỳ muốn thu hút tình yêu mới thì nên chọn thảm, ga trải giường có màu sắc tươi tắn. Còn ngược lại nếu bạn đã có 1 mối quan hệ bền vững trong tình yêu rồi thì nên chọn màu sắc nhu mì hơn, những gam màu lạnh sẽ thích hợp hơn trong giai đoạn này.

2. “2 luôn tốt hơn 1”

Mẹo bố trí phong thủy ngôi nhà giúp bạn có 1 tình yêu đong đầy trọn vẹn

Nếu có thể, bạn nên cố gắng sử dụng đồ đồ đôi. Nó cũng là biểu thị cho tình yêu cũng như năng lượng của bạn trong cuộc sống. Ví dụ như: 1 cặp nến, 1 cặp tranh treo tường, đôi ghế ngồi…hoặc bất kì vật nào đó mang ý nghĩ đặc biệt với bạn như nhẫn đôi chẳng hạn

Bạn cũng nên đặt những chiếc ghế đối xứng nhau không chỉ trong phòng ngủ mà còn trong những không gian khác trong nhà như: phòng khách, nhà ăn…. Ngoài ra, bạn cũng có thể trưng bày 1 số biểu tượng của tình yêu trong nhà chẳng hạn: hình 2 trái lồng vào nhau, hình đôi uyên ương…Hãy nhớ, luôn đặt 1 chiếc bàn nhỏ ở mỗi đầu giường, 1 cái sẽ dành cho bạn còn 1 cái sẽ dành cho “nửa kia” trong tương lai của bạn

3. Luôn giữ mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp

Mẹo bố trí phong thủy ngôi nhà giúp bạn có 1 tình yêu đong đầy trọn vẹn

Điều quan trọng ở đây là luôn duy trì 1 khoảng cách nhất định giữa các đồ nội thất và các vật dụng trên mặt bàn/ tủ đầu giường. Mọi thứ ngăn nắp sẽ thúc đẩy dòng chảy của khí lưu thông mềm mại, thông suốt. Nhờ vậy, mà thần tình yêu mới đến với bạn được.

4. Chú ý tư thế ngủ

Mẹo bố trí phong thủy ngôi nhà giúp bạn có 1 tình yêu đong đầy trọn vẹn

Nếu khi ngủ, bạn có thói xấu là lăn lê khắp giường hoặc nằm theo đường chéo…thì cần phải bỏ ngay. Tập thói quen ngủ ngay ngắn, chọn 1 bên giường và nằm ngủ ngay đấy. Bởi, khi bạn chiếm lĩnh toàn bộ chiếc giường bạn sẽ không giao tiếp được với người bạn đang chờ đợi hay mong muốn sẽ tiếp xúc. Khi bạn để trống nửa chiếc giường, điều đó có nghĩa là cho phép năng lượng dịch chuyển và lấp đầy mong muốn như nhu cầu của bạn.

5. Mùi hương

Mẹo bố trí phong thủy ngôi nhà giúp bạn có 1 tình yêu đong đầy trọn vẹn

Bạn có biết không: Hương thơm đốt như trầm hương khi để trong nhà có khả năng kích thích dòng chảy có lợi của nguồn khí trong phòng ngủ. Mặt khác, để thu hút tình duyên bạn nên chọn mùi xạ hương, hoa nhài, hoa ngọc lan tây… để tạo nên bầu không khí tràn ngập yêu thương nhằm “hút” thần tình yêu vào

6. Đá quý

Mẹo bố trí phong thủy ngôi nhà giúp bạn có 1 tình yêu đong đầy trọn vẹn

Bạn có thể “mời gọi” tình yêu hay truyền cảm hứng cho mối quan hệ hiện tại bằng cách sử dụng đá quý trong tình yêu. Bạn có thể sử dụng nhiều loại đá, đá phong thủy khác nhau nhưng tiêu biểu là đá thạch anh hồng, Nếu bạn đặt đá thạch anh hồng trên đầu giường vào mỗi đêm có thể làm tăng nguồn khí hấp dẫn cho tình duyên.

7. Trang trí hình ảnh

mẹo bố trí phong thủy ngôi nhà giúp bạn có 1 tình yêu đong đầy trọn vẹn

Theo phong thủy, những cặp đôi đang yêu nhau hay những cặp vợ chồng thường trang trí hình ảnh thể hiện sự hạnh phúc của học trong phòng ngủ hay trong nhà. Còn nếu bạn là người độc thân bạn có thể dùng hình ảnh của bất kỳ cặp đôi hạnh phúc nào để trang trí. Nhưng nhìn chung, là phải đảm là không gian xung quanh bức tranh luôn được sạch sẽ, gọn gàng.

Với 7 mẹo phong thủy như trên biabop.com chúc những bạn nào còn đang độc thân sẽ nhanh chóng kiếm được đối tượng của mình. Những bạn đang gặp trở gại trong tình yêu thì sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề đó. Còn với những bạn đang tận hưởng trong vị ngọt của tình yêu thì sẽ mãi có 1 tình yêu như vậy các bạn nhé.
Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)