Tình trạng làn da mặt sần sùi không mịn màng là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn nữ, nó làm cho chúng mình thiếu tự tin khi soi mình trước gương, tạo cảm giác ngại ngùng thiếu tự tin trong giao tiếp và đặc biệt là mỗi khi tiếp xúc với những người bạn khác giới. Nhưng bạn không cần lo lắng nữa sau đây biabop.com sẽ chia sẻ đến bạn cách làm da mặt trở nên mịn màng không còn sần sùi tại nhà.

DA MẶT SẦN SÙI LÀM BẠN THIẾU TỰ TIN

DA MẶT SẦN SÙI LÀM BẠN THIẾU TỰ TIN

Nguyên nhân làm cho da mặt sần sùi

– Nguyên nhân chính làm cho da mặt trở nên sần sùi là do có rất nhiều mụn ẩn dưới da đây là loại mụn nằm sâu dưới da nên chúng ta rất khó có thể nhận biết được bằng mắt thường, mà khi chúng ta rờ nhẹ lên mặt thì có cảm giác lộm cộm.
Mụn ẩn hình thành chủ yếu là do sự rối loạn nội tiết tố trong cơ thể kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn so với bình thường. Do tuyến bã nhờn hoạt động quá mức sẽ làm cho lỗ chân lông bị tắc nghẽn không đào thải được độc tố ra ngoài, theo thời gian sẽ tích tụ lại hình thành mụn ẩn, mặc dù mụn ẩn không gây đau nhức như một số loại mụn khác nhưng nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ làm cho tình trạng mụn trở nên nghiêm trọng hơn, lan rộng ra những vùng da bên cạnh, gây tổn thương nặng nề cho da.
Và đây là loại mụn thuộc loại cứng đầu nhất trong họ hàng nhà mụn ( mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn đầu trắng, mụn bọc…) chính bởi vì chúng không trồi lên bề mặt da nên chúng ta không thể loại bỏ mụn theo những cách trị mụn thông thường.

Cách làm da mặt mịn màng không còn sần sùi – xua tan nỗi buồn phiền mụn ẩn

ĐẮP MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA GIÚP DA MẶT TRỞ NÊN MỊN MÀNG

ĐẮP MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA GIÚP DA MẶT TRỞ NÊN MỊN MÀNG

Mời bạn cùng tham khảo câu chuyên của Giang Thanh bên dưới đây nhé:
Giang Thanh hiện đang là sinh viên năm 2 trường đại học Nông Lâm, bạn chia sẻ rằng bạn bị mụn ẩn đã gần 2 năm nay, ban đầu mụn rất ít nhưng theo thời gian thì mụn càng ngày càng nhiều hơn và dày đặc hơn, nó làm cho da mặt bạn trở nên sần sùi, không còn mịn màng nữa. Bạn có tham khảo rất nhiều phương pháp trị mụn ẩn dưới da và có cả sử dụng thuốc uống để trị mụn ẩn tuy nhiên những đám mụn ẩn đáng ghét này vẫn không buông tha, Giang Thanh buồn lắm.
Một hôm Giang Thanh được người bạn cùng lớp giới thiệu rằng nên sử dụng sữa ong chúa để điều trị vì trước đây người bạn này đã từng bị mụn ẩn giống như Giang Thanh nhưng sau khi sử dụng sữa ong chúa thì mụn ẩn đã không còn nữa, thấy da mặt cô này giờ vừa sáng vừa láng mịn không còn chút mụn ẩn nào nên Giang Thanh rất tin tường.

 

5/5 - (16 bình chọn)