Không quá khó để chúng ta bắt gặp những trường hợp đã đến tuổi tứ tuần vẫn bị mụn tấn công. Thời gian vừa qua biabop.com đã được chị Hà Anh liên hệ để tư vấn về cách trị mụn trứng cá tuổi 40 trên mặt chị. Và sau hơn 1 tháng áp dụng các phương pháp trị mụn mà Today đã chia sẻ, khuôn mặt chị Hà Anh gần như đã hết mụn trứng cá. Đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây để biết nguyên nhân và cách loại bỏ mụn trứng cá tuổi 40 mà chị Hà Anh đã áp dụng rất thành công.

Nguyên nhân bị mụn trứng cá tuổi 40

Cách trị mụn trứng cá ở tuổi 40 đơn giản mà hiệu quả
Theo như lời chia sẻ của chị Hà Anh và nhiều trường hợp khác, biabop.com có thể kể ra 3 nguyên nhân gây nên mụn trứng cá ở tuổi 40 như sau:

  • Đầu tiên khi độ tuổi đã cao thì việc chăm sóc da thường không được chú trọng nhiều nữa. Đặc biệt là khâu làm sạch, vì vậy mà khiến lớp da chết, lớp sừng trên da tích tụ lâu ngày gây bít tắc lỗ chân lông và sinh mụn.
  • Thứ hai là ảnh hưởng trong quá trình mang thai, sinh con, thời kỳ tiền mãn kinh làm lượng hoormon trong cơ thể thay đổi. Ngoài ra thì việc ngủ muộn kéo dài cũng khiến da bị xỉn màu và nổi mụn.
  • Cuối cùng, phụ nữ độ tuổi này thường ít trang điểm, tuy nhiên khi trang điểm lại rất ít người có thói quen tẩy trang mà chỉ rửa bằng sữa rửa mặt hoặc nước lạnh gây bít lỗ chân lông tạo điều kiện cho mụn hình thành và phát triển.

Cách loại bỏ mụn trứng cá tuổi 40 của chị Hà Anh

SỮA ONG CHÚA TRỊ MỤN TRỨNG CÁ CỰC HIỆU QUẢ

SỮA ONG CHÚA TRỊ MỤN TRỨNG CÁ CỰC HIỆU QUẢ

biabop.com đã đưa ra một số lời khuyên và cách trị mụn trứng cá ở tuổi 40 cho chị Hà Anh và chị đã áp dụng rất thành công. Cụ thể:
Chị Hà Anh luôn duy trì thói quen rửa mặt sạch với sữa rửa mặt vào mỗi buổi sáng trước khi ngủ dậy. Việc làm sạch da này sẽ giúp lỗ chân lông được thông thoáng và hạn chế mụn mọc.
Về chế độ ăn uống, chị bổ sung thêm nhiều rau xanh. Rau xanh vừa tốt cho sức khỏe tuổi 40 lại giúp làn da được tăng sức đề kháng, hỗ trợ trị mụn nữa.
Quan trọng mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, chị Hà Anh sẽ rửa mặt với sữa rửa mặt và bôi sữa ong chúa lên da 30p mới rửa lại với nước sạch và đi ngủ.
Theo chia sẻ của chị HÀ Anh thì sữa ong chúa rất mềm mượt, khi bôi lên da rất mát và sau 1 tháng sử dụng mụn trứng cá đã giảm rất đáng kể, làn da khi sờ tay lên cũng không còn thô ráp nữa. Chị Hà Anh quyết định sẽ sử dụng tiếp sữa ong chúa để loại bỏ vài nốt mụn còn lại và làm đẹp cho da lâu dài luôn.

5/5 - (1 bình chọn)