Em chào mấy anh chị, cho em hỏi uk là tên viết tắt của nước nào vậy ạ, hôm nay đọc báo có nói là nước uk mà em không biết uk là tên viết tắt của nước nào cả, nhờ mọi người biết tư vấn giúp em với ạ, em cảm ơn rất nhiều.

Trần Thị Duyên – Thái Bình Việt Nam

Hôm nay học về địa lý em thấy người ta viết là nước uk mà em chưa nghe đến nước này bao giờ, mấy anh chị cho em hỏi nước uk là đất nước nào vậy ạ, em cảm ơn. !

Thúy – Quận Bình Thạnh HCM

Mọi người cho mình hỏi nước uk là nước nào thế nhỉ, hôm nay con gái mình hỏi mà mình không biết là nước nào cả, đành kêu để mẹ nhớ rồi mẹ nói cho con biết nha, ai biết thì giúp mình với mình cảm ơn

Ngọc Sương – Vĩnh Long

Trên đây là một số câu hỏi về nước uk là nước nào mà biabop.com đã tổng hợp lại từ trên nguồn internet, trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên. !

Giải đáp đất nước uk là tên viết tắt của nước nào

uk là tên viết tắt của nước nào vậy mọi người
Trên thực tế UK là từ viết tắt chỉ Anh Quốc hay còn gọi với tên khác là Nước Anh Thống Nhất. Đây là cụm từ được hiểu là viết tắt của The United Kinhdom.
Tên đầy đủ của Anh Quốc bằng tiếng Anh là: The United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland (nước Anh thống nhất và phía Bắc Ai-Len)
The United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland (nước Anh thống nhất và Bắc Ai-Len). The UK bao gồm 4 tiểu vùng là England (nước Anh), Wales (xứ Wale), Scotland và Northern Ireland (Bắc Ai-Len). !
Vơi những thông tin trên chắc hẵn bạn đã biết uk là nước nào rồi đúng không nhỉ !
Chúc bạn sức khỏe !

5/5 - (4 bình chọn)